Profin

Điểm tin

Huy động được 121 triệu USD, startup Singapore thành kỳ lân

Huy động được 121 triệu USD, startup Singapore thành kỳ lân

Insider được định giá 1,2 tỷ USD trong vòng gọi vốn Series D. Startup này hiện có những khách hàng như Estée Lauder, Gap, IKEA, Samsung và Toyota với hơn 700 nhân viên tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

Insider, một công ty khởi nghiệp phần mềm kinh doanh B2B có trụ sở tại Singapore, vừa huy động được 121 triệu USD trong vòng gọi vốn Series D do quỹ đầu tư quốc gia Qatar dẫn đầu với mức định giá 1,2 tỷ USD.

Bên cạnh quỹ đầu tư quốc gia Qatar, các nhà đầu tư khác bao gồm 212 Capital Partners ở Luxembourg, công ty Endeavour Catalyst của Bulgaria, Esas Private Equity ở Thổ Nhĩ Kỳ, Riverwood Capital có trụ sở tại Menlo Park, Sequoia Capital và Wamda Capital có trụ sở tại Dubai.

Insider giúp các nhà tiếp thị kết nối dữ liệu khách hàng với công cụ tiếp thị dựa trên trí tuệ nhân tạo AI thông qua các kênh nhắn tin. Nền tảng sẽ đưa ra các dự đoán hành vi trong tương lai và tạo dự đoán riêng cho khách hàng dựa trên dữ liệu lịch sử của họ.

Chia sẻ với Forbes, công ty cho biết: “Insider có kế hoạch đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng ở phạm vi toàn cầu và dự kiến tạo ra hơn 2.000 việc làm trong vòng 4 năm tới, với trọng tâm là tuyển dụng các kỹ sư nữ làm việc ở hàng trăm vị trí R&D và phát triển sản phẩm”.

Công ty khởi nghiệp hiện có những khách hàng như Estée Lauder, Gap, IKEA, Samsung và Toyota với hơn 700 nhân viên tại 28 quốc gia trên toàn thế giới.

Insider được thành lập vào năm 2012 bởi Arda Koterin, Hande Cilingir, Mehmet Sinan Toktay, Muharrem Derinkök, Okan Yedibela và Serhat Soyuerel.

Tháng 2/2021, startup này đã huy động được 32 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C từ các nhà đầu tư bao gồm Endeavour Catalyst, Riverwood Capital, Sequoia Capital India và Wamda Capital.


Theo:
Tấn Đạt (Theo Forbes)
Nguồn:
Người đồng hành

Bạn có thể quan tâm