JUMPSTARTER 2023 Information Session

...
JUMPSTARTER 2023 Information Session

Startup muốn tìm kiếm nguồn vốn đầu tư và cơ hội tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Alibaba? Tham gia Roadshow “Jumpstart with Alibaba Entrepreneurs Fund” là cách nhanh nhất và trực diện nhất để startup tiếp cận nguồn quỹ Alibaba Entrepreneurs Fund.

Giá trị Startup nhận được khi tham gia Roadshow “Jumpstart with Alibaba Entrepreneurs Fund”:

  • Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Alibaba tổ chức sự kiện chính thức tại Việt Nam để giới thiệu đến startup Việt cách thức tiếp cận nguồn quỹ Alibaba Entrepreneurs Fund. Bên cạnh nguồn vốn đầu tư, Tập đoàn Alibaba mong muốn kết nối startup Việt vào hệ sinh thái của Alibaba ở nhiều lĩnh vực như Ecommerce, FinTech, Cloud, Logistics…
  • Đối tác của Tập đoàn Alibaba sẽ giới thiệu cơ hội cho startup Việt đặt công ty tại Hong Kong, thị trường được đánh giá là năng động của Châu Á, để mở ra nhiều cơ hội gọi vốn đầu tư quốc tế.

GIỚI THIỆU MỘT VÀI DIỄN GIẢ NỔI BẬT

Ông Teddy Lui - Giám đốc Vận hành Quỹ Doanh nhân Alibaba Hồng Kông (AEF - Alibaba Hong Kong Entrepreneurs Fund)

Ông Teddy Lui gia nhập Tập đoàn Alibaba vào năm 2009, với vai trò điều hành các hoạt động phát triển quan hệ đối tác và kinh doanh cho Alibaba.com ở Châu Á Thái Bình Dương. Ông hiện là Giám đốc Vận hành của Quỹ Doanh nhân Alibaba Hồng Kông (AEF - Alibaba Hong Kong Entrepreneurs Fund), điều hành Chương trình "Đầu tư và xây dựng quan hệ đối tác để thúc đẩy tăng trưởng trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Hồng Kông".

Trước khi đảm nhận vị trí hiện tại, ông là nguyên Tổng Giám đốc của Alipay.com và Taobao.com cho thị trường Hồng Kông và Ma Cao. Ông Teddy có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, phát triển kinh doanh, hợp tác, thương mại điện tử, FinTech và đầu tư vốn mạo hiểm. Ông tốt nghiệp từ đại học California, Los Angeles, Mỹ.

Ông Teddy Lui - Giám đốc Vận hành Quỹ Doanh nhân Alibaba Hồng Kông (AEF - Alibaba Hong Kong Entrepreneurs Fund). Nguồn: BSSC.

Bà Cindy Chow - Giám đốc điều hành Quỹ Doanh nhân Alibaba Hồng Kông (AEF - Alibaba Hong Kong Entrepreneurs Fund)

Bà Cindy Chow là Giám đốc điều hành của Quỹ Doanh nhân Alibaba Hồng Kông (AEF - Alibaba Hong Kong Entrepreneurs Fund) từ năm 2015. Sứ mệnh của Quỹ AEF là giúp các doanh nhân trẻ tại Hồng Kông hiện thực hóa ước mơ và tầm nhìn của doanh nghiệp và cộng đồng của doanh nhân. Và để thực hiện sứ mệnh trên, AEF đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và tổ chức nhiều sự kiện, chương trình để thúc đẩy đổi mới sáng tạo và tinh thần kinh doanh.

Bà Cindy tham gia Tập đoàn Alibaba vào năm 2007 với vai trò là Giám đốc cấp cao về Tài chính Quốc tế, tập trung vào kiểm soát năng lực tài chính cho đến khi bà đảm nhận vai trò hiện tại. Trước khi gia nhập Tập đoàn Alibaba, Bà Cindy có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các công ty niêm yết ở Hồng Kông, chuyên về quản lý báo cáo và lập kế hoạch tài chính.

Bà Cindy tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và có bằng Kế toán viên công. Bà đảm nhận nhiều vai trò nổi bật khác như: Thành viên của Ủy ban Đổi mới, Công nghệ và Tái công nghiệp hóa, Thành viên của Ủy ban Thường trực về Giáo dục và Nghiên cứu Ngôn ngữ của Chính phủ HKSAR, thành viên của Hội đồng An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp, Phó hiệu trưởng Toàn cầu Cựu sinh viên Ban cố vấn của Đại học Trung văn Hồng Kông, thành viên của Ủy ban Đổi mới, Công nghệ và Tái công nghiệp hóa của Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông, cố vấn của nguồn quỹ "Our Hong Kong Foundation", giám đốc của Quỹ SEED, v.v. Thông qua các sáng kiến khác nhau do AEF đưa ra và trong khả năng của mình, Bà Cindy luôn mong muốn những công việc mình đang đảm nhiệm sẽ phần nào hỗ trợ những người trẻ tuổi giải phóng tiềm năng của họ và theo đuổi một tương lai phát triển hơn.

Bà Cindy Chow - Giám đốc điều hành Quỹ Doanh nhân Alibaba Hồng Kông (AEF - Alibaba Hong Kong Entrepreneurs Fund). Nguồn: BSSC.

Ông Nguyễn Đình Văn - Founder & CEO SmartR

Ông Nguyễn Đình Văn là người sáng lập và là Giám đốc điều hành của SmartR - một công ty công nghệ HRTech sử dụng trực quan hóa dữ liệu và tự động hóa để nâng cao và phát triển tài năng trong doanh nghiệp. Sứ mệnh của SmartR là giúp các tổ chức mở khóa toàn bộ tiềm năng của đội ngũ nhân lực, từ đó thúc đẩy năng suất đạt đến tầm cao mới.

Ông Nguyễn Đình Văn đã đem đến cho SmartR hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển sản phẩm, bán hàng và hoạt động, và đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo trong cả các tập đoàn đa quốc gia lớn và các start-up. Ông là một doanh nhân đam mê và là một người học hỏi suốt đời, luôn tìm cách mở rộng kiến thức và chuyên môn của mình.

Sau nhiều năm sống và làm việc tại Hoa Kỳ, Ông Nguyễn Đình Văn trở về Việt Nam để thành lập SmartR với mục tiêu trang bị cho những tài năng trẻ khả năng đạt tối đa tiềm năng của mình. Trước khi thành lập SmartR, ông đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực tiếp thị, chiến lược, phát triển sản phẩm và hoạt động tại NOV - nhà cung cấp thiết bị và công nghệ dầu khí toàn cầu nổi tiếng. Ngoài ra, Văn cũng là người đồng sáng lập của một số start-up công nghệ khác, bao gồm mạng xã hội iamViet dành cho sinh viên và người Việt Nam ở nước ngoài và Dreamer Land Virtual Reality Arcade.

Ông Nguyễn Đình Văn - Founder & CEO SmartR. Nguồn: BSSC.
JUMPSTATER 2023 Information Session
Thời gian: 13h30 – 16h30 ngày 6/4/2023 (Thứ Năm)
Địa điểm: Hello World Saigon, 92A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Deadline đăng ký: 3/4/2023