4 quyền lợi đặc biệt khi đăng ký tham gia Ứng viên Tài năng 2022

...

[Chỉ còn 1 ngày] 5 phút nộp CV, nhận vô vàn giá trị lâu dài khi đăng ký trước 23h59 21/11 tại: https://uvtn.hrc.com.vn/

4 quyền lợi đặc biệt khi đăng ký tham gia Ứng viên Tài năng 2022

Vòng 1: CV Application của Ứng viên Tài năng 2022 đang đi đến giai đoạn cuối cùng và sẽ chính thức đóng đơn đăng ký vào 21/11. Thời gian đang đếm ngược, liệu bạn đã biết những lợi ích hấp dẫn khi nộp CV Vòng 1 trong những ngày cuối cùng chưa?

Ứng viên Tài năng là cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn dành cho sinh viên năm 3, 4 và cử nhân dưới 1 năm các ngành Kinh tế trên toàn quốc. Ứng viên Tài năng 2022 là mùa tổ chức thứ 12 của cuộc thi, tiếp tục sứ mệnh phát triển tiềm năng và kết nối nguồn nhân lực chất lượng, từ đó giúp mỗi sinh viên Việt Nam tìm thấy bước ngoặt đổi thay cho riêng mình.

Hãy cùng Ứng viên Tài năng 2022 điểm lại 04 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT dành riêng cho các ứng viên chỉ với một cú click đăng ký. Trọn bộ bộ quyền lợi bao gồm:

1. 02 cuốn CV Handbook và MT guideline giúp bạn công phá kĩ năng viết CV đáp ứng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp hàng đầu và cái nhìn tổng quan, đầy đủ về các chương trình MT mới nhất hiện nay.

2. Tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với Doanh nghiệp tại Kickstart Conference diễn ra vào 19/11 sắp tới tại Khách sạn Pan Pacific - Hà Nội.

Nhằm mang lại những TRẢI NGHIỆM CHUYÊN SÂU và GIÁ TRỊ THIẾT THỰC cho sinh viên về thị trường tuyển dụng trong bối cảnh VUCA, UVTN KICKSTART CONFERENCE 2022 được khởi động như “TẤM BẢN ĐỒ” giúp các bạn sinh viên kinh tế có góc nhìn TỔNG QUAN, TÌM ĐÚNG lối đi và LÀM CHỦ cơ hội giữa thị trường thay đổi không ngừng.

Thời gian và địa điểm: 8h ngày 19/11 tại Khách sạn Pan Pacific (số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội).

3. Vào thẳng các vòng trong của chương trình MT tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu như Unilever, BAT, Suntory PepsiCo, Shopee,...

Bên cạnh rất nhiều phần thưởng tiền mặt, cơ hội vào tắt một Vòng thi có thể giúp bạn được trút bỏ gánh nặng với các phần thi khắc nghiệt, đồng thời có cơ hội đi nhanh hơn hàng trăm Ứng viên tiềm năng khác.

4. Thử sức với Aptitude Test thực tế - chuyên sâu, đặc biệt rất sát với bài kiểm tra năng lực trong MT thực tế của nhà tuyển dụng

Cho bản thân cơ hội để thử, trải nghiệm và nhận lấy những giá trị xứng đáng là cách để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nhằm đem tới GIÁ TRỊ HỌC HỎI và TRẢI NGHIỆM CHUYÊN SÂU cũng như là một sự TẬP DƯỢT cho các bạn sinh viên trước khi vào thị trường tuyển dụng, các ứng viên khi apply CV sẽ được làm một bài APTITUDE TEST sát với thực tế nhất trong chặng 2 của Vòng 1.

[Chỉ còn 1 ngày] 5 phút nộp CV, nhận vô vàn giá trị lâu dài khi đăng ký trước 23h59 21/11 tại: https://uvtn.hrc.com.vn/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://uvtn.hrc.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hrc.ungvientainang/

Đón nhận những hoạt động độc quyền cho cộng đồng Ứng viên tại: https://www.facebook.com/groups/ungvientainangcommunity

Tiktok: https://www.tiktok.com/@uvtn.official