Chính thức phát động cuộc thi “E-BattleField: Bản lĩnh tiên phong”

...
Chính thức phát động cuộc thi “E-BattleField: Bản lĩnh tiên phong”

Print On Demand là một trong những khía cạnh thương mại điện tử xuyên biên giới được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Từ khóa về Print On Demand trên các trang thông tin về kinh tế, mạng xã hội xuất hiện với tần suất cao hơn bao giờ hết. Các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên khối ngành kinh tế có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm mô hình kinh doanh này một cách thực thụ. Với sứ mệnh mang tới cho các bạn những trải nghiệm thiết thực nhất, ECC - NEU xin giới thiệu tới các bạn sự kiện độc quyền được mong chờ nhất mùa hè năm nay.

Cuộc Thi Thực Chiến Kinh Doanh “E-BattleField: Bản lĩnh tiên phong” nằm trong chuỗi hoạt động thực chiến kinh doanh theo mô hình Print On Demand, do Câu lạc bộ Thương Mại Điện Tử ECC - NEU tổ chức. Đây là một sân chơi trí tuệ bổ ích, đầy sáng tạo giúp cho các bạn sinh viên khai phá và phát triển bản thân trong lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt là thương mại điện tử xuyên biên giới.

Mục tiêu cuối cùng của cuộc thi là tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận, làm việc với những đối tác giàu kinh nghiệm của ECC - NEU, được trực tiếp xây dựng các chiến lược kinh doanh và tham gia hoạt động bán hàng trên các nền tảng bán xuyên biên giới. Đến với Cuộc Thi Thực Chiến Kinh Doanh “E-BattleField: Bản lĩnh tiên phong”, các bạn đã nắm trong tay cơ hội để bước ra khỏi vùng an toàn, trải nghiệm những giá trị thiết thực nhất và tiến tới khai phá dư địa đầy tiềm năng rồi đấy!

TIMELINE CUỘC THI “E-BATTLEFIELD: BẢN LĨNH TIÊN PHONG”

Giai đoạn 1: Khởi động

Với mục tiêu lan tỏa giá trị, gợi mở nhu cầu và tìm kiếm ứng viên tiềm năng, giai đoạn đầu tiên của sự kiện gồm 2 hoạt động chính:

Mở đơn đăng ký cuộc thi “E-BattleField: Bản lĩnh tiên phong”.

Thời gian: 26/05/2023 - 12/06/2023.

Lễ phát động và Talkshow: “DROP the PODcast: The art of war for Ecom market”.

Thời gian: 05/06/2023.

Giai đoạn 2: Khai phá

Chặng đầu tiên của giai đoạn 2 chính là Vòng Online Test. Đây là vòng thi nhằm kiểm tra kiến thức nền tảng của các ứng viên về lĩnh vực kinh tế, thương mại điện tử xuyên biên giới, Print On Demand.

Thời gian: 17/06/2023 - 18/06/2023.

Tại chặng tiếp theo của giai đoạn 2, các ứng viên sẽ tham gia Vòng Brief Filter. Tại đây, các đội thi sẽ được trau dồi kiến thức, chuẩn bị cho cuộc thi, sau đó trình bày dự án của mình để chọn ra những dự án tiềm năng nhất đủ điều kiện tiến vào vòng sau.

Thời gian: 23/06/2023 - 03/07/2023.

Giai đoạn 3: Thực chiến

Vượt qua những vòng thi đầy thử thách, các ứng viên đã đặt chân vào giai đoạn cuối của cuộc thi. Các bạn sẽ được hướng dẫn thực chiến bởi các mentor giàu kinh nghiệm đồng thời trau dồi những kỹ năng cần thiết của một seller thực thụ như: Nghiên cứu thị trường, lên ý tưởng và triển khai kế hoạch kinh doanh. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho những đội thi có ý tưởng và thành tích doanh thu cao nhất.

Thời gian: Dự kiến diễn ra trong tháng 7/2023.

Nếu bạn quan tâm tới sự kiện lần này của nhà E, đừng quên tham gia Group ECOMmunity - Kết nối tri thức Thương mại điện tử để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về cuộc thi nhé!

E-BATTLEFIELD - Cuộc thi sinh viên về thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tiên tại miền Bắc.
Booklet Cuộc thi: https://tinyurl.com/2ryjjwlr
Link group: https://www.facebook.com/groups/ecommunity.ecc.neu
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Câu lạc bộ Thương mại Điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU E-commerce Club - ECC)
Facebook:
https://www.facebook.com/ecc.neu
Email: [email protected]
Hotline:
096 530 8786 (Ms. Thảo)
094 739 6003 (Ms. Lan)