Bản lĩnh Nhà đầu tư 2022: Đấu trường cho sinh viên đam mê Tài chính - Chứng khoán chính thức bước vào Chung kết

...

Đêm Chung kết Bản lĩnh Nhà đầu tư tổ chức vào 18h ngày 23/12/2022 tại hội trường lớn Học viện ngân hàng. 5 gương mặt tài năng nhất của cuộc thi đã lộ diện, hứa hẹn đem đến một đêm chung kết đầy cảm xúc và cũng không kém phần gay cấn giữa những tài năng đầu tư trẻ tuổi.

Bản lĩnh Nhà đầu tư 2022: Đấu trường cho sinh viên đam mê Tài chính - Chứng khoán chính thức bước vào Chung kết

Năm nay Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư quay trở lại cùng thông điệp REVOLUTION - Mang theo sứ mệnh tìm kiếm những người tiên phong đại diện cho năng lượng của tuổi trẻ cùng khát khao tạo nên dấu ấn mang tính cách mạng, khẳng định giá trị của bản thân.

Bước sang năm thứ 11 với những đổi mới từ diện mạo tới format chương trình, Cuộc thi năm đã trải qua 4 vòng thi để tiến đến với sự kiện được mong chờ nhất: Đêm Chung kết Bản lĩnh Nhà đầu tư 2022 với sự góp mặt của 5 cái tên đến từ các trường đại học hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính, đó là:

  • Hàn Quang Hiếu - Đại học Ngoại Thương
  • Nguyễn Đăng Thành - Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Phạm Thị Thanh Huyền - Đại học Ngoại Thương
  • Ngô Nhật Minh - Học viện Ngân Hàng
  • Trần Tùng Đăng - Đại học Ngân hàng TP.HCM
Chân dung 5 bạn thí sinh đã xuất sắc bước vào Chung kết cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2022.

Đặc biệt, với sự góp mặt của thí sinh Trần Tùng Đăng đến từ Đại học Ngân hàng TP.HCM đã chứng tỏ sức hấp dẫn của với lĩnh vực Tài chính nói chung và Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư nói riêng ngày càng gia tăng. Điều này như một nguồn động lực xây dựng một sân chơi ngày chất lượng hơn nữa.

Bên cạnh được tích lũy kiến thức chuyên môn và cọ xát thực tế, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn:

  • Giải Nhất: tổng giá trị 49.310.000 đồng
  • Giải Nhì: tổng giá trị 40.220.000 đồng
  • Giải Ba: tổng giá trị 32.070.000 đồng
  • 2 giải khuyến khích: Mỗi giải trị giá 21.415.000 đồng.

Ngoài giải thưởng dành cho các thí sinh, khán giả khi tham dự đêm chung kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2022 cũng có cơ hội giành được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Ban tổ chức. Hãy cùng đón chờ và tham gia ĐÊM CHUNG KẾT BẢN LĨNH NHÀ ĐẦU TƯ 2022 vào 18h ngày 23/12/2022 tại hội trường lớn Học viện ngân hàng - số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký tham dự đêm chung kết thông qua website cuộc thi: http://sec-hvnh.com/ban-linh-nha-dau-tu/