Chương trình Ngày hội Sinh viên & Ngày hội Sinh viên 5 tốt: Sea of Hope 2023

...
Chương trình Ngày hội Sinh viên & Ngày hội Sinh viên 5 tốt: Sea of Hope 2023

Chương trình "Ngày hội Sinh viên - Ngày hội Sinh viên 5 tốt" là sự kiện lớn nhất trong năm do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thương mại, kết hợp cùng CLB Truyền thông VE tiến hành tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Trường Đại học Thương mại. Sự kiện được tổ chức với chuỗi hoạt động team building và các cuộc thi hấp dẫn nhằm phát động, lan tỏa phong trào “Sinh viên 5 tốt”; cung cấp những kiến thức cần thiết, góp phần nâng cao và phát triển toàn diện kỹ năng của sinh viên.

Với chủ đề “Biển của hy vọng”, chương trình Ngày hội Sinh viên & Ngày hội Sinh viên 5 tốt 2023 là hiện thân của hành trình kết nối đầy ý nghĩa, nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên. Đồng thời, sự kiện còn là nơi xoa dịu áp lực bộn bề cuộc sống, tạo nguồn động lực và cảm hứng cho các bạn sinh viên học tập tại trường.

Nếu ví quãng đời sinh viên là một bộ phim, thì bạn chính là người đạo diễn, là diễn viên chính trong xuyên suốt bộ phim đó. Hãy mạnh mẽ thể hiện bản thân, tạo điểm nhấn cho bộ phim thanh xuân của chính mình bằng những dấu ấn thật khác biệt, vì chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống và chỉ có một tuổi trẻ để trổ hoa!

SEA OF HOPE 2023 hứa hẹn thể hiện trọn vẹn những mảng màu, những giai điệu tuổi đôi mươi đầy rực rỡ và nhiệt huyết tựa như sự mạnh mẽ của ngọn sóng nơi đại dương. Hãy đồng hành cùng SOH2023 để trải nghiệm, tận hưởng từng khoảnh khắc trong quãng đời sinh viên, bạn nhé!

Thông tin Chương trình Ngày hội Sinh viên & Ngày hội Sinh viên 5 tốt: Sea of Hope 2023
Thời gian: Ngày 6 - 8/1/2023
Địa điểm: Trường Đại học Thương mại
Thông tin chi tiết liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/seaofhopetmu2023
Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thương mại - P227 - Tầng 2 - Nhà T, Số 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: [email protected]
Hotline:
Chu Trang Anh (0982011358)
Vũ Như Quỳnh (0389436769)