Chính thức mở đơn đăng ký tham dự Đêm Chung kết Interchain 2023

...
Chính thức mở đơn đăng ký tham dự Đêm Chung kết Interchain 2023

INTERCHAIN - Cuộc thi cá nhân đầu tiên dành cho sinh viên tại các trường Đại học ở Việt Nam có đam mê với lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, tập trung vào 4 functions chính của chuỗi cung ứng bao gồm: Planning, Procurement, Operations và Logistics.

Đến với cuộc thi, thí sinh được trải nghiệm các vị trí công việc khác nhau trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng, đồng thời có cùng cơ hội được gặp gỡ và học hỏi từ những bạn sinh viên tài năng và các doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Trải qua hơn 3 tháng nỗ lực cùng 3 vòng thi đầy cam go và thử thách, TOP 08 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã chính thức lộ diện, bắt đầu cho một chuyến hành trình mới chinh phục ngôi vị quán quân INTERCHAIN 2023.

Không chỉ hấp dẫn bởi màn tranh tài nảy lửa từ TOP 8 xuất sắc nhất, Đêm chung kết INTERCHAIN 2023 còn đem đến cho bạn những giá trị đầy bổ ích như sau:

  • Được lắng nghe, học hỏi kiến thức thực tế về Quản lý Chuỗi cung ứng - một lĩnh vực với tiềm năng tăng trưởng to lớn cùng “cơn khát” nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Mở rộng tầm hiểu biết về SCM qua phần thể hiện của TOP 8 xuất sắc nhất INTERCHAIN 2023 cùng nhận xét giá trị từ dàn ban giám khảo là các anh chị dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng.
  • Có cơ hội tiếp xúc và làm quen với các cuộc thi, từ đó đưa ra định hướng phát triển bản thân.
  • Nhận được 2 điểm rèn luyện (với các sinh viên trường Đại học Ngoại thương - trụ sở chính Hà Nội).

Điều kiện nhận điểm rèn luyện:

1. Sinh viên cần có mặt và check in từ 17h - 18h30. Ban Tổ chức chỉ nhận check-in trong khoảng thời gian trên và sẽ ưu tiên sắp xếp chỗ ngồi cho các bạn đến trước.

2. Sinh viên cần tham dự trên 80% thời lượng chương trình (Thời gian: tới 22h15)

Lưu ý:

  • Nếu sinh viên ra về trước 22h15, Ban tổ chức sẽ tiến hành check out và không cung cấp minh chứng nhận điểm rèn luyện.
  • Nếu sinh viên ra về sau 22h15, sinh viên không cần check-out mà chủ động ra về.

Liệu trong ĐÊM CHUNG KẾT INTERCHAIN 2023 ai sẽ là thí sinh xuất sắc vững vàng trước mọi thử thách, đốt cháy ngọn lửa niềm đam mê trong trái tim mình để xứng đáng với những danh hiệu quý giá từ INTERCHAIN 2023?

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự ngay để cùng hòa mình vào những cung bậc cảm xúc của đêm chung kết và đón nhận những sự bất ngờ từ các thí sinh xuất sắc của INTERCHAIN 2023 nhé!

Thời gian: 17h00 ngày 28/05/2023.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao - Số 166, Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Đăng ký tham dự đêm chung kết tại:https://interchain.ibcftu.com
Booklet Interchain 2023: bit.ly/booklet_interchain2023