KPMG NEXT 2023: Dẫn lối thành công trong thời kỳ bất ổn kinh tế

...
KPMG NEXT 2023: Dẫn lối thành công trong thời kỳ bất ổn kinh tế

Khủng hoảng tài chính đang khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ ("SME") đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm: khả năng huy động vốn, thu hút các nhà đầu tư, thiếu nguồn nhân lực, khả năng quản lý,... Những khó khăn này đang ảnh hưởng đến sự tăng trưởng ổn định của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Với bối cảnh trên, chương trình KPMG NEXT Mùa thứ 8 đã sẵn sàng để hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua thời kỳ đầy biến động, đồng thời tạo đòn bẩy phát triển trong tương lai.

KPMG NEXT là một sáng kiến về Trách nhiệm Xã hội dành cho Doanh nghiệp (CSR) của KPMG, nhắm vào đối tượng chính là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các giám đốc điều hành doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam - những người đang muốn thúc đẩy tăng trưởng và đưa công ty của họ lên một tầm cao mới.

Bất kể doanh nghiệp đang ở đâu trong hành trình phát triển: muốn nắm bắt công nghệ mới, lên kế hoạch rút khỏi thị trường, hay kiểm soát quá trình chuyển giao doanh nghiệp của mình cho thế hệ tiếp theo, thì việc tham gia các buổi chia sẻ KPMG NEXT 2023gặp gỡ trực tiếp với các chuyên gia của KPMG sẽ giúp doanh nghiệp đạt được kết quả kinh doanh ngoài mong đợi.

Chuỗi sự kiện diễn ra trong 4 buổi, mỗi buổi sẽ tập trung vào một chủ đề duy nhất với nhiều ví dụ thực tiễn (case study) ứng với từng lĩnh vực. Ngoài ra, đây sẽ là cơ hội tốt để giao lưu, chia sẻ với các chuyên gia của KPMG, cũng như các lãnh đạo đến từ nhiều doanh nghiệp SMEs khác.

Đối tượng phù hợp dành cho chương trình: Nhà sáng lập/Chủ doanh nghiệp/Ban giám đốc trong doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc các lĩnh vực:

  • Sản xuất công nghiệp
  • Hàng tiêu dùng/Bán lẻ
  • Công nghệ
  • Năng lượng

Nội dung chương trình KPMG NEXT 2023

#1: Ngày 07/06/2023: Gọi vốn đầu tư - Thách thức của doanh nghiệp vừa và nhỏ trong năm 2023

#2: Ngày 23/06/2023: Làm sao để tối ưu chi phí và dòng tiền?

#3: Ngày 06/07/2023: Các vấn đề pháp lý thông thường mà doanh nghiệp tư nhân cần lưu ý

#4: Ngày 20/07/2023: Cải thiện doanh thu, tăng trưởng và phân phối

Đăng ký tham gia ngay tại đây.
Thông tin liên hệ
Trần Hồng Phúc | [email protected] | (+84) 909210785