RMIT Research Challenge 2022 chính thức mở đơn đăng ký

...

RMIT Research Challenge (RRC) là cuộc thi thường niên dành cho sinh viên đại học trên toàn Việt Nam về nghiên cứu vốn chủ sở hữu, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2017 bởi Câu lạc bộ Tài chính RMIT Việt Nam.

RMIT Research Challenge 2022 chính thức mở đơn đăng ký

RMIT Research Challenge (RRC) là cuộc thi thường niên dành cho sinh viên đại học trên toàn Việt Nam về nghiên cứu vốn chủ sở hữu, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2017 bởi Câu lạc bộ Tài chính RMIT Việt Nam. Các bạn độc giả là sinh viên khối ngành kinh tế - tài chính hãy nhanh chóng đăng ký tham gia ngay, để nhận được tài liệu hướng dẫn độc quyền từ Ban tổ chức.

Với sự hỗ trợ của các cố vấn được chỉ định sẵn, các nhóm tham gia gồm 4-5 thành viên sẽ nghiên cứu về một công ty được chọn, sau đó sẽ trình bày các kiến thức của nhóm thông qua các báo cáo và bài thuyết trình. Cuộc thi năm nay thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn thí sinh, các nhà tài trợ đến từ các công ty Big 4, Ngân hàng, Công nghệ,... Ban Tổ chức cuộc thi mong muốn mang đến cho sinh viên các trường đại học được đào tạo toàn diện về kỹ năng phân tích tài chính, đồng thời phát triển tư duy định hướng thành công với vai trò là một nhà phân tích nghiên cứu.

RMIT Research Challenge (RRC) 2022 trở lại với nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị lên đến 2.200.000.000 đồng, chi tiết như sau:

  • Giải Quán quân: 10.000.000 đồng tiền mặt
  • Giải Á quân 1: 5.000.000 đồng tiền mặt
  • Giải Á quân 2: 2.000.000 đồng tiền mặt
  • 2 Giải Khuyến khích: các khóa học bổng, các cơ hội thực tập, tham gia các workshop, tham chương trình hướng nghiệp độc quyền, chương trình tư vấn CV, ấn phẩm độc quyền từ RRC, và bằng chứng nhận điện tử.
  • Giải Top 20: các khóa học bổng, tham gia các workshop, bằng chứng nhận điện tử.

*Lưu ý: Đối với Giải Quán quân - Giải Á Quân 1 & 2, bên cạnh tiền mặt, những thí sinh sẽ được nhận thêm các quà tặng khác bao gồm: các khóa học bổng, các cơ hội thực tập, tham gia các workshop, tham gia chương trình hướng nghiệp độc quyền, chương trình tư vấn CV, ấn phẩm độc quyền từ RRC, và bằng chứng nhận điện tử.

Cuộc thi RMIT Research Challenge (RRC) mùa thứ 6 được kỳ vọng đem đến cho các bạn thí sinh tham dự những cơ hội:

  • Hiểu rõ hơn về ngành tài chính thực tiễn: Được thiết kế với các vòng thi cạnh tranh thực tế và đào tạo chuyên sâu, RMIT Research Challenge cung cấp hiểu biết sâu sắc về thị trường chứng khoán trong thế giới thực và cung cấp bộ kỹ năng cần thiết cho sinh viên đại học theo đuổi phân tích nghiên cứu tài chính cho sự nghiệp trong tương lai.
  • Thể hiện sự khéo léo và thông minh bên ngoài giảng đường: RMIT Research Challenge là cơ hội để sinh viên thể hiện khả năng làm việc như một nhà phân tích nghiên cứu hoặc cụ thể hơn là nhà phân tích chứng khoán bằng cách thực hành các kỹ năng nghiên cứu và phân tích, qua đó, tạo ấn tượng trên quy mô toàn quốc.
  • Be touch to break the rough - Chủ đề chính của RRC 2022: Thử thách Nghiên cứu của RMIT khuyến khích sinh viên tham gia vào thị trường chứng khoán rủi ro cao, vươn lên thách thức và phát triển với tư cách là những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong ngành. Công việc của một nhà phân tích tài chính, giống như một nhà thám hiểm, luôn tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Và một cuộc thi giống như một cuộc phiêu lưu luôn có cảm giác hồi hộp, tuy nhiên, vì những trải nghiệm mới đó sẽ giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, đồng thời khám phá nhiều điều thú vị về khả năng tiềm ẩn của bản thân và có thêm kinh nghiệm.
  • Mở rộng networking với những người tham gia khác, nhà tổ chức, cố vấn và giám khảo trong lĩnh vực Kinh tế & Tài chính.

Hãy nhanh chóng tìm cho mình những đồng đội để cùng sát cánh và “chinh chiến” RRC 2022, bằng cách đăng ký tham gia ngay từ hôm nay:

Đăng ký ngay để nhận Tài liệu hướng dẫn: https://bit.ly/RRC2022REGISTRATIONFORM

Thông tin về cuộc thi RRC: https://bit.ly/RRC2022INFORMATION

Hạn chót đăng ký tham gia: 23h59 ngày 07/04/2022

Tham gia nhóm cộng đồng của RMIT RESEARCH CHALLENGE để tìm đồng đội: https://www.facebook.com/groups/1267718320303175

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/RMITVietnamResearchChallenge/
Email: [email protected]