RMIT Research Challenge mùa 7 đã chính thức mở đơn đăng ký

...
RMIT Research Challenge mùa 7 đã chính thức mở đơn đăng ký

Trải qua 7 mùa giải, RMIT Research Challenge càng có cơ sở để khẳng định về chất lượng, cũng như những lợi ích mà RRC có thể đem lịch cho các bạn thí sinh khi tham gia. Với sự hỗ trợ từ các mentors lão làng trong đa dạng các lĩnh vực, các bạn thí sinh đã tài năng nay còn được trang bị thêm hành trang quý báu cho hành trình tương lai. RRC 2023, một cuộc thi nghiên cứu tài chính dành cho tất cả sinh viên trên toàn quốc, hứa hẹn sẽ đem lại một sân chơi thực tiễn, bổ ích cho những nhà nghiên cứu tài chính tương lai.

Tại RRC mùa thứ 7, các bạn sẽ nhận được:

Một chuyến phiêu lưu mô phỏng quá trình nghiên cứu tài chính: RMIT Research Challenge - được thiết kế với các vòng thi thực tế và đào tạo chuyên sâu, cung cấp hiểu biết toàn diện về thị trường chứng khoán thực tiễn đồng thời cung cấp các kỹ năng cần thiết (kỹ năng nghiên cứu và phân tích) cho sinh viên đại học đang định hướng trở thành nhà phân tích nghiên cứu trong tương lai.

Một vũ trụ nơi kiến thức vượt mọi giới hạn: RMIT Research Challenge mở ra cho bạn con đường đến một vũ trụ mới, tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với những con người mới, tạo dựng được nhiều mối quan hệ hơn, cũng như đem về cho bản thân kiến thức mới mà tại lớp học bạn có thể sẽ không nhận được.

"Access venture, seize your treasure" - Chủ đề của RRC 2023: RMIT Research Challenge 2023 tạo cho các bạn một môi trường cọ xát thực tiễn với những kiến thức bổ ích trong tương lai. Dẫu biết trong chuyến phiêu lưu này, các bạn sẽ phải đối diện với những thử thách, như những chuyên gia phân tích tài chính sẽ phải đối diện với những rủi ro, tuy nhiên nếu chấp nhận đương đầu thử thách, các bạn đương nhiên sẽ nhận lại được quả ngọt.

Hãy nhớ rằng, hành trang bạn cần không chỉ là kiến ​​thức, mà còn là những đồng đội cùng nhau chinh phục chuyến phiêu lưu mạo hiểm của năm nay!

Tham gia cộng đồng RMIT Research Challenge để tìm bạn đồng hành tại: https://bit.ly/RRC2023_CommunityGroup
Thông tin chi tiết
Tìm hiểu thêm về cuộc thi RRC 2023: https://bit.ly/RRC2023_Official_Information
Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/RRC2023_RegistrationForm
Thời hạn đăng ký: 23h59 ngày 14/5/2023