Sea Of Hope TMU 2023: Sự kiện Ngày hội Sinh viên lớn nhất năm đến từ Trường Đại học Thương mại (Miễn Phí Tham Dự)

...
Sea Of Hope TMU 2023:  Sự kiện  Ngày hội Sinh viên lớn nhất năm đến từ Trường Đại học Thương mại (Miễn Phí Tham Dự)
Chuỗi sự kiện Ngày hội Sinh viên Sea Of Hope TMU 2023
Thời gian: Ngày 25-26/3/2023
Địa điểm: Trường Đại học Thương mại

"Sea of Hope TMU 2023" là chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thương mại kết hợp cùng CLB Truyền thông VE tiến hành tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn TNCS Trường Đại học Thương mại. SOH được tổ chức với chuỗi hoạt động teambuilding và các cuộc thi hấp dẫn nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết, góp phần nâng cao, phát triển toàn diện kỹ năng của sinh viên viện. Đồng thời, qua sự kiện, Ban tổ chức muốn đưa hình ảnh sinh viên Thương mại nói riêng và Đại học Thương mại nói chung đến gần hơn với tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội.

Với chủ đề “Biển của hy vọng”, chương trình là hiện thân của hành trình kết nối đầy ý nghĩa, nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên. Đồng thời, sự kiện còn là nơi xoa dịu áp lực bộn bề cuộc sống, tạo nguồn động lực và cảm hứng cho các bạn sinh viên học tập tại trường.

Nếu ví quãng đời sinh viên là một bộ phim, thì bạn chính là người đạo diễn, là diễn viên chính trong xuyên suốt bộ phim đó. Hãy mạnh mẽ thể hiện bản thân, tạo điểm nhấn cho bộ phim thanh xuân của chính mình bằng những dấu ấn thật khác biệt, vì chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống và chỉ có một tuổi trẻ để trổ hoa!
Sea Of Hope TMU 2023 hứa hẹn thể hiện trọn vẹn những mảng màu, những giai điệu tuổi đôi mươi đầy rực rỡ và nhiệt huyết tựa như sự mạnh mẽ của ngọn sóng nơi đại dương. Hãy đồng hành cùng chuỗi sự kiện SOH để trải nghiệm, tận hưởng từng khoảnh khắc trong quãng đời sinh viên, bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage: https://www.facebook.com/seaofhopetmu202
Instagram: @seaofhopetmu2023
Tik Tok: @seaofhopetmu
Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thương mại - P227 - Tầng 2 - Nhà T, Số 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: [email protected]
Hotline:
BTC. Chu Trang Anh (0982011358)
BTC. Vũ Như Quỳnh (0389436769)