The Biziness Case Competition 2: Social Innovators chính thức khai mạc

...
The Biziness Case Competition 2: Social Innovators chính thức khai mạc

Giờ lành đã điểm, The Bizillions xin công bố, The Biziness Case 2 chính thức mở đơn đăng ký! Cùng The Bizillions điểm qua một số thông tin quan trọng nhé.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Tất cả các học sinh đang theo học các trường THPT trên cả nước (độ tuổi từ 15 - 18) có niềm đam mê với kinh doanh, kinh tế và giải quyết các tình huống trong kinh doanh đều có thể đăng ký dự thi.

HÌNH THỨC THAM DỰ

  • Thí sinh đăng ký thi theo đội từ 3-4 thành viên.
  • Đại diện của đội thi sẽ điền đơn đăng ký tại link sau: https://bit.ly/TheBiznessCase2_Form
  • Số lượng đội thi: Chỉ 25 đội (Nhanh tay lập team nhé vì số lượng có hạn!)
  • Các đội có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi tại: https://bit.ly/TheBizinessCase2_Booklet

Để trở thành các “Social Innovators”, các bạn thí sinh sẽ cần vượt qua 2 vòng thi đầy thú vị, bổ ích nhưng cũng không kém phần cam go. Hãy cùng xem bạn sẽ cần vượt qua những cánh cửa nào để có thể chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhé!

#1: MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ: 20/03/2022 - 02/04/2022

Ở chặng xuất phát, các thí sinh sẽ thành lập nhóm và chuẩn bị thật kĩ về mặt kiến thức và tâm lý để vững vàng bước vào phòng sau.

**Lưu ý: Mỗi đội phải bao gồm từ 3 - 4 thành viên. Nếu chưa đủ số thành viên theo yêu cầu, thí sinh hãy chủ động vào group cộng đồng của cuộc thi tại: https://www.facebook.com/groups/437459831104457

#2: VÒNG CHALLENGE: 03/04 - 12/04/2022

Sang khi đóng đơn, các đội thi bước vào hành trình xây dựng mô hình khởi nghiệp xã hội của riêng mình. Đề bài sẽ được công bố vào ngày 03/04. Các đội thi sẽ có 10 ngày nghiên cứu và đề xuất ý tưởng khởi nghiệp xã hội vừa sáng tạo vừa thực tế và hoàn thành video dự thi cho đến hạn nộp bài là ngày 12/04.

Để hoàn thành bài thi một cách tốt nhất, các đội thi sẽ được tham gia 2 buổi training. Dựa trên những đánh giá từ Ban giám khảo, 5 đội thi có số điểm cuối cùng cao nhất sẽ chính thức bước vào Vòng Chung kết.

#3: VÒNG CHUNG KẾT: 17/04 - 23/04/2022

Trong Vòng Chung kết, 05 đội thi xuất sắc nhất sẽ được tham dự consult trực tiếp với giám khảo để giải đáp thắc mắc và hoàn thiện bài thi. Các nhóm sẽ phải nộp sản phẩm vào 21/4 để chuẩn bị cho buổi thuyết trình và trực tiếp tranh luận vào ngày 23/04.  Đây là thời khắc quan trọng nhất để bứt phá, chạm đến vinh quang và ngôi vị Quán quân của Cuộc thi The Biziness Case 2 sẽ lộ diện.

Hãy tiếp tục theo dõi The Bizillions và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để dấn thân vào hành trình mới này nhé!

Thông tin cuộc thi: https://bit.ly/TheBizinessCase2_Booklet
Link đơn đăng ký: https://bit.ly/TheBiznessCase2_Form
Thời gian mở đơn: 20/03 - 02/04
Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/TheBizillions
Email: [email protected]