Workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH”: Hé lộ diễn giả đầu tiên - Chị Bùi Thu Hường

...
Workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH”: Hé lộ diễn giả đầu tiên - Chị Bùi Thu Hường

Từ những bài đăng của EEEC, chắc hẳn các bạn đã biết nội dung của chương trình Workshop sắp tới của tụi mình sẽ có gì, đúng không nào? Không để các bạn phải chờ lâu nữa, EEEC xin trân trọng giới thiệu vị diễn giả đầu tiên: Chị Bùi Thu Hường.

Là một người trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng, chị đã gây ấn tượng bởi profile “xịn sò” với đầy ắp những thành tích như sau:

  • Chuyên viên vận hành nội dung ứng dụng mạng xã hội tại ByteDance.
  • Đại biểu đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Chương trình "50 Đại sứ Môi trường Việt Nam", Quỹ Sunwah.
  • Co-founder Dự án phi lợi nhuận "Use-less Plastic".
  • Đại biểu đoàn Việt Nam - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐHQG Tp.HCM tham dự chương trình "The Temasek Foundation Specialists” Community Action and Leadership Exchange (TF SCALE V 2017 - 2018).
  • Tình nguyện viên Ban quốc tế tại Paralympic Vietnam 2017.
  • Giải nhất cuộc thi tổ chức sự kiện "New Me 2" Bách Khoa English 2016.
Chân dung chị Bùi Thu Hường - Diễn giả đầu tiên của workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH”.

Không chỉ vậy, chị Thu Hường còn là một nhà sáng tạo nội dung trên Youtube với kênh "Mình là Hường" đạt được hơn 20,6 nghìn lượt đăng ký. Các video của chị có nội dung rất đa dạng: từ những vlog lưu giữ kỉ niệm đến những video chia sẻ các kỹ năng học tập cũng như những kỹ năng mềm, kinh nghiệm học tiếng Anh.

Ngoài ra, chị còn có những clip review chi tiết về các ngành học tại trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, từ đó giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về định hướng và cơ hội nghề nghiệp của bản thân. Vì vậy, EC tin chắc rằng chị sẽ là một mảnh ghép quan trọng góp phần tạo nên thành công cho workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH”.

Qua "chiếc” profile siêu khủng đến từ chị Thu Hường thì liệu bạn đã sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ của chúng ta tại workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH” vào lúc 18g00 thứ Bảy, ngày 14/01/2023 chưa? Nếu đã sẵn sàng thì đừng ngần ngại chi nữa mà hãy click vào link bên dưới để chúng mình có thể "kết nối" với bạn nhé!

Workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH”
Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/EC_wsKPTN
Hình thức tham gia: Trực tuyến qua nền tảng Google Meet
Thời gian: 18g00 - 20g30 ngày 14/01/2023 (Thứ Bảy)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Facebook: English Exchange Events Club - EEEClub
Instagram: @eeeclub.ef
Gmail: [email protected]
WordPress: eeecblogging.wordpress.com
Tik Tok: www.tiktok.com/@eeeclub

Mọi thắc mắc và thông tin về CLB, bạn có thể nhắn tin trực tiếp đến page English Exchange Events Club - EEEClub hoặc liên hệ qua email [email protected].