Workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH”: Những lý do bạn nên đăng ký tham gia

...
Workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH”: Những lý do bạn nên đăng ký tham gia

EEEC chào đón năm mới 2023 bằng workshop “Không-Phải-Trái-Ngành,” một sự kiện rất có ích dành cho các bạn sinh viên đang cảm thấy mông lung với ngành học mình đã lựa chọn. Nếu lý do ấy vẫn còn khiến các bạn chần chừ, dưới đây là 4 lý do bạn nên đăng ký tham gia workshop của chúng mình ngay.

Đến với workshop sẽ là cơ hội để các bạn nghiêm túc nhìn nhận lại về con đường mà bản thân mình đang theo đuổi. Đồng thời tự đánh giá rằng đó có thật sự là định hướng tương lai phù hợp hay không.

Hai diễn giả dày dặn kinh nghiệm là chị Bùi Thu Hường và thầy Nguyễn Tấn Huy sẽ sẵn sàng chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích để tháo gỡ những khúc mắc của các bạn trong quá trình chọn ngành.

Với mục tiêu hướng đến việc tháo gỡ những băn khoăn, khúc mắc xoay quanh vấn đề “trái ngành” và “đổi ngành”, workshop sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn tường tận hơn về khái niệm "trái ngành” và “đổi ngành” thông qua những vấn đề thực tế xoay quanh hai chủ đề này.

Ngoài những kiến thức bổ ích trên, các bạn còn được nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, cùng giấy chứng nhận “siêu xịn xò” để phục vụ cho việc xét điểm rèn luyện sau này nữa đó.

Trước sức hấp dẫn không thể chối từ của workshop này thì tại sao chúng ta không nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội “học ăn, học nói, học gói mang về” vô vàn điều hay từ các vị diễn giả nhỉ?

Workshop “KHÔNG-PHẢI-TRÁI-NGÀNH”
Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/EC_wsKPTN
Hình thức tham gia: Trực tuyến qua nền tảng Google Meet
Thời gian: 18g00 - 20g30 ngày 14/01/2023 (Thứ Bảy)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Facebook: English Exchange Events Club - EEEClub
Instagram: @eeeclub.ef
Gmail: [email protected]
WordPress: eeecblogging.wordpress.com
Tik Tok: www.tiktok.com/@eeeclub

Mọi thắc mắc và thông tin về CLB, bạn có thể nhắn tin trực tiếp đến page English Exchange Events Club - EEEClub hoặc liên hệ qua email [email protected].