Jio Health gọi vốn thành công 20 triệu USD vòng Series B

...

Bằng việc tích hợp chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe từ trực tiếp đến trực tuyến, từ nhà đến phòng khám, Jio Health đem đến các tiện ích y tế chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng dù ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Jio Health gọi vốn thành công 20 triệu USD vòng Series B
The Leader

Startup Jio Health công bố đã gọi vốn thành công vòng Series B với hơn 20 triệu USD từ các nhà đầu tư sáng giá, trong đó đầu tư hàng đầu (Lead investor) là Heritas Capital - công ty chuyên đầu tư mảng chăm sóc sức khỏe với trụ sở chính đặt tại Singapore.

Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm Fuchsia Ventures, Kasikorn Bank Group và nhà đầu tư hiện tại của Jio Health, Monk’s Hills Ventures.

Nguồn vốn được Jio Health sử dụng để phục vụ mục tiêu mở rộng Phòng khám thông minh và hoàn thiện Hệ sinh thái y tế đa điểm chạm tại thị trường Việt Nam. Từ đó mở đường cho việc xây dựng một mạng lưới phòng khám rộng khắp các thị trường lân cận trong vài năm sắp tới.

"Kế hoạch của chúng tôi là mạnh dạn đầu tư vào việc mở rộng mạng lưới phục vụ trên khắp Việt Nam, nâng cao năng lực y tế và kỹ thuật số, hướng đến giá trị chăm sóc chất lượng, mọi lúc, mọi nơi", ông Raghu Rai, nhà sáng lập và CEO Jio Health cho biết.

Với khoản đầu tư vòng Series B, Jio Health sẽ từng bước giúp khách hàng và chủ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến các dịch vụ khám chữa bệnh, bằng việc ra mắt thêm các Phòng khám thông minh tại các địa điểm hiện tại và những khu vực mới, mở rộng mạng lưới nhà cung cấp và đội ngũ lâm sàng, đồng thời nâng cao và cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị dựa trên nền tảng công nghệ cao.

Chik Wai Chiew, Tổng giám đốc kiêm CEO Heritas Capital đánh giá: "Jio Health đang xây dựng một mô hình chăm sóc sức khỏe độc ​​đáo với sự kết hợp giữa các dịch vụ trực tuyến và trực tiếp để tương tác đa chiều với bệnh nhân trong suốt hành trình chăm sóc sức khỏe của họ, từ giai đoạn khỏe mạnh đến điều trị bệnh và điều trị sau phục hồi".

Bằng việc tích hợp chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe từ trực tiếp đến trực tuyến, từ nhà đến phòng khám, Jio Health đem đến các tiện ích y tế chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng dù ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Tích hợp công nghệ số trong y tế là chiến lược thông minh của Jio Health trong việc quản lý chăm sóc sức khỏe đa điểm chạm. Chiến lược này giúp việc chẩn đoán y khoa và kê đơn thuốc phù hợp với thể trạng của bệnh nhân, từ đó mang lại kết quả chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Công nghệ tích hợp của Jio Health trong trải nghiệm thăm khám y tế bao gồm Thăm khám từ xa, đơn thuốc điện tử, hồ sơ y tế kỹ thuật số và vận dụng trang thiết bị khoa học hiện đại để hỗ trợ chẩn đoán lâm sàng.

Ngoài nền tảng trực tuyến, Jio Health còn đáp ứng các nhu cầu thăm khám trực tiếp với Phòng khám thông minh, dịch vụ chăm sóc tại nhà theo yêu cầu và mạng lưới hơn 300 nhà thuốc đối tác, và vẫn tiếp tục mở rộng để phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Theo: Việt Hưng / The Leader