Loading the player...

Vì sao nhà đầu tư mạo hiểm và thiên thần từ chối start-up?

...

Alicia Syrett, CEO của Pantegrion Capital, người thường xuyên xuất hiện trên MSNBC và CNBC, đã chia sẻ những sai lầm phổ biến nhất khiến startups bị từ chối.

Ở những vòng gọi vốn đầu tiên, các nhà đầu tư nhận được hơn 100 pitches mỗi tháng, điều đó có nghĩa là họ phải nói "không" với hơn 99% startups. Alicia Syrett, CEO của Pantegrion Capital, người thường xuyên xuất hiện trên MSNBC và CNBC, đã chia sẻ những sai lầm phổ biến nhất khiến startups bị từ chối.

Bà Syrett được AlleyWatch xếp vào danh sách "25 Nhà đầu tư Thiên thần tại New York bạn cần phải biết", một trong 40 sinh viên tiềm năng dưới 40 tuổi do Tạp chí Wharton bình chọn, và là được Virgin xếp vào một trong "5 Nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo đang nổi ở lĩnh vực công nghệ". Bà xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín như Forbes, TechCrunch, Inc., The Huffington Post, Mashable, Entrepreneur, NPR’s Marketplace, và USA Today. Bà cũng xuất hiện trên một số chương trình truyền hình như: Make Me a Millionaire Inventor and Cash Crowd của đài CNBC, Nightly Business Report (NBR) của đài PBS, và Business’s Risk & Reward của đài Fox.